Router cân bằng tải Unifi Security Gateway

Mã SP: #4889

Router cân bằng tải Unifi Security Gateway

Thiết bị Router cân bằng tải Unifi Security Gateway (USG) là thiết bị router, cân bằng tải, firewall chất lượng cao, hiệu năng tốt, bền bỉ và có giá thành cạnh tranh của hãng Ubiquiti (USA), đáp ứng phù hợp cho nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như nhà hàng, cafe và hội nghị.
Router cân bằng tải Unifi Security Gateway (USG) có 3 cổng RJ45 tốc độ 1Gb, có khả năng tùy biến cổng WAN/LAN khi cài đặt, có thể chạy 1 WAN 2 LAN hoặc 2 WAN 1 LAN khi cần chạy cân bằng tải cộng gộp băng thông của 2 đường truyền internet.
Router cân bằng tải Unifi Security Gateway (USG) có khả năng chịu tải cao, có thể đáp ứng cho 250-300 user truy cập đồng thời.
 
Unifi Security Gateway (USG) được quản lý đồng nhất và trực quan trên phần mềm Unifi Controler cùng với các thiết bị Unifi khác như Wifi Unifi, Switch Unifi. Có thể chạy trên Unifi Controler Cloud, đáp ứng được nhu cầu quản trị thiết bị từ xa 1 cách dễ dàng và thuận tiện (tất nhiên là bạn phải có tài khoản cloud).
Unifi Security Gateway

Thông số kỹ thuật Unifi Security Gateway (USG):

Unifi Security Gateway
unifi security gateway
Số máy truy cập tối đa đồng thời
  • 250 máy
Số cổng LAN
  • 1 WAN, 2 LAN hoặc 2 WAN, 1 LAN

 

Công ty Công nghệ toàn cầu Việt lắp đặt Wifi chuyên dụng diện rộng Wifi bộ thiết bị Router cân bằng tải Unifi Security Gateway được lắp đặt dễ dàng, phù hợp cho khách sạn, văn phòng, nhà hàng, quán café khu nghỉ dưỡng, ký túc xá hoặc những nơi cần trang bị WiFi.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU VIỆT

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình , TP.HCM

Điện thoại: 02835590789

HOTTLINE: 0908509319

Email: info@cntcv.vn

Copyrights © 2019 Camera – Wifi Chuyên Dụng – CNTCV.VN. All Rights Reserved.