Giới Thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Công Nghệ Toàn Cầu Việt xin gửi đến quý khách hàng thân thương lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH Công Nghệ Toàn Cầu Việt được ra đời vào ngày 03 tháng 03 năm 2016 với tiền thân là Công Ty Cổ Phần Mạng Toàn Cầu. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Toàn Cầu Việt đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chủ yếu là  các thiết bị thu phát wifi, camera, tổng đài điện thoại; … với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Chúng tôi luôn tự trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. Sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi đã là tâm niệm của mỗi con người trong Toàn Cầu Việt.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Toàn Cầu Việt cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Toàn Cầu Việt luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Toàn Cầu Việt chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

Copyrights © 2019 Camera – Wifi Chuyên Dụng – CNTCV.VN. All Rights Reserved.